ตาวิเศษ เปิดตัว 4 แอมบาสเดอร์คนดัง ร่วมรณรงค์เพื่อโลกของเรา

Spread the love

 

สร้างสรรค์ไทย ซึ่งมี ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สนับสนุนหลักของโครงการ ล่าสุด จัดงาน “เรานะ…ตาวิเศษ” เปิดตัว 4 แอมบาสเดอร์ของตาวิเศษ ได้แก่  “โอปอล์” ปาณิสรา อารยะสกุล, “ลูกกอล์ฟ” คณาธิป สุนทรรักษ์, “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ และ“เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่จะเป็นตัวแทนในการร่วมรณรงค์กิจกรรมกับตาวิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “E-A-R-T-H (EARTH)” พร้อมเปิดนิทรรศการกองทัพเปเปอร์มาเช่ตาวิเศษ กว่า 1,000 ตัว ซึ่งได้รับเกียรติจากศิลปิน นักแสดง ผู้มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ กว่า 60 ท่าน ร่วมออกแบบในสไตล์ของตัวเอง โดยจัดแสดงระหว่างวันที่ 5 – 8 กันยายนนี้ ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และบริเวณโดยรอบ ก่อนจะสัญจรไปจัดแสดงในภูมิภาคต่าง ๆ ต่อไปจนถึงสิ้นปลายปี

ภายในงานได้รับเกียรติจาก วราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมี คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช นายกสมาคมสร้างสรรค์ไทย จะมาเผยถึงการกลับมาครั้งใหม่ของตาวิเศษ 2019 ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ ของตาวิเศษที่จะจัดขึ้นต่อเนื่องตลอดทั้งปี ร่วมด้วยแร็ปเปอร์ชื่อดัง เวย์ ไทยเทเนี่ยม ศิลปินผู้แต่งเพลงตาวิเศษเวอร์ชั่นใหม่ “เรานะ…
ตาวิเศษ”
 ในแบบฉบับปี 2019 และแอมบาสเดอร์ของตาวิเศษ  “โอปอล์” ปาณิสรา อารยะสกุล, “ลูกกอล์ฟ” คณาธิป สุนทรรักษ์ และ “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ ร่วมพูดคุยถึงความร่วมมือครั้งนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายนนี้ ณ เอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

0 thoughts on “ตาวิเศษ เปิดตัว 4 แอมบาสเดอร์คนดัง ร่วมรณรงค์เพื่อโลกของเรา”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

4 − two =